Nữ doanh nhân góp phần định hình xu thế ngành kinh doanh livestream và hành trình thành công đầy cảm hứng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hành trình đạt đỉnh cao sự nghiệp của doanh nhân Trương Thị Hà, hay còn được biết đến với cái tên Hà Nguyên, là người đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo, đồng thời cũng là cá nhân tiên phong áp dụng xu hướng mới trong kinh doanh online.
Nữ doanh nhân góp phần định hình xu thế ngành kinh doanh livestream và hành trình thành công đầy cảm hứng
(Ảnh: NVCC).

Bước đột phá mới trong lĩnh vực livestream bán hàng online

Trước khi bén duyên với kinh doanh online, Hà Nguyên là giáo viên mầm non. Sự say mê trong việc giảng dạy và tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ đã định hình nên những năm tháng đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Đối với Hà Nguyên, nghề giáo viên là một nghề vô cùng tuyệt vời nhưng cô luôn cảm nhận được niềm đam mê rất lớn của mình trong lĩnh vực kinh doanh online. Quyết định chuyển từ giáo viên mầm non sang hướng kinh doanh không phải là dễ dàng, không được người thân ủng hộ, nhưng Hà Nguyên đã dám vượt qua vùng an toàn của bản thân để đến với bước ngoặt thay đổi cuộc đời.

(Ảnh: NVCC)

Năm 2015, Hà Nguyên can đảm thực hiện ước mơ của mình và bước chân vào thế giới kinh doanh online để khởi nghiệp với mong muốn thay đổi cuộc sống. Từ hai bàn tay trắng, nhưng bằng sự kiên định, nỗ lực “chuyển mình”, cô dần xây dựng nên dấu ấn thương hiệu cá nhân.

Đến năm 2017, khi tính năng livestream mới xuất hiện trên các nền tảng xã hội, nữ doanh nhân đã khéo léo tận dụng vào công việc kinh doanh online của mình. Sự uy tín và trách nhiệm từ những sản phẩm chất lượng mà Hà Nguyên bán trong mỗi buổi livestream đã giúp cô thu hút được lượng khách hàng lớn tin dùng.

(Ảnh: NVCC)

Trải qua hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và giảng dạy kinh doanh online, Hà Nguyên không chỉ là chủ sở hữu của 14 fanpage thương hiệu uy tín với hàng trăm ngàn lượt người theo dõi mà còn là người đào tạo và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh thực chiến. Mỗi ngày, cô thực hiện 3-4 buổi livestream, thu hút hàng nghìn đơn hàng, đánh dấu sự thành công không ngừng của mình trong lĩnh vực kinh doanh online.

“Livestream không đơn thuần là bán hàng, mà đó còn là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, tạo dựng mối quan hệ và tạo dựng lòng tin đến với khách hàng. Điều này là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh online”, Hà Nguyên cho biết.

Nữ doanh nhân cùng Baliogo thực hiện sứ mệnh mở rộng thương hiệu đa dạng vươn tầm quốc tế

Với tầm ảnh hưởng sâu rộng trong thị trường kinh doanh online, Hà Nguyên chính là đại diện xuất sắc của Baliogo trong việc hợp tác và phát triển thương hiệu.

Hà Nguyên - một trong những cổ đông lớn của Baliogo, đã đóng góp vào sự phát triển thương hiệu giúp doanh nghiệp Baliogo xuất sắc cán mốc 300% tăng trưởng, tiếp cận 6 triệu khách trong nước và trải rộng đến nhiều khu vực mới như Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia, Nhật Bản, thậm chí là Nga...

Nối tiếp thành công, nữ doanh nhân và Baliogo còn mong muốn sẽ xây dựng nhà máy thứ 2, với quy mô lên đến 50.000 m2 để đảm bảo nguồn cung sản phẩm ổn định thương hiệu và hướng đến mục tiêu đạt Top 10 các đơn vị sản xuất tiêu dùng ở Việt Nam.

(Ảnh: NVCC)

Nữ doanh nhân Hà Nguyên chia sẻ: “Bằng sự nỗ lực và chiến lược dài hạn mà Hà Nguyên cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc Baliogo đặt ra, trong năm 2024, Baliogo cùng 300 nhân sự sẽ hết mình phấn đấu tiếp cận 10 triệu khách hàng và hoàn thành sứ mệnh mở rộng chiến dịch vươn tầm quốc tế tới các thị trường như Ấn Độ, Pháp, Mỹ, Ý, Đức và Malaysia”.

Hành trình của Hà Nguyên và sứ mệnh phát triển Baliogo không chỉ là một câu chuyện về thành công cá nhân và doanh nghiệp mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến rất nhiều người đam mê kinh doanh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật