Tiềm năng đầu tư Vinhomes Royal Island qua đánh giá từ CEO Nhà Today

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vinhomes Royal Island - dự án bất động sản ấn tượng trên đảo Vũ Yên được CEO của Nhà Today, ông Lưu Trung Quân đánh giá rất cao. Ông cho rằng tiềm năng đầu tư của dự án này rất lớn dựa trên các yếu tố như vị trí chiến lược, kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng hàng đầu, làn sóng du lịch và sự đa dạng sản phẩm.
Tiềm năng đầu tư Vinhomes Royal Island qua đánh giá từ CEO Nhà Today
ảnh minh họa

Quý khách cần một bài viết tổng hợp thông tin và đánh giá chuyên sâu từ chuyên gia thì không nên bỏ qua bài viết của CEO Nhà Today với 10 năm kinh nghiệm bán sản phẩm Vinhomes tại: VINHOMES VŨ YÊN

Trước hết, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí của dự án. Vinhomes Royal Island nằm cách trung tâm thành phố Hoa Phượng Đỏ chỉ 10 phút lái xe, 15 phút đến Aeon Mall và Sân bay quốc tế Cát Bi. Đặc biệt, khách hàng từ Hà Nội chỉ mất chưa đến 2 giờ để đến được đảo, tạo nên sự thuận tiện cho việc mua một căn nhà nghỉ dưỡng để về nghỉ cuối tuần.

Hiện tại, Vingroup đang tiến hành xây dựng Cầu Hoàng Gia (hay còn được gọi là Cầu Máy Chai), dự kiến sẽ thông tuyến vào quý 2/2025. Khi hoàn thiện, cầu này sẽ giúp cư dân của hòn đảo di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hải Phòng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm bán sản phẩm Vinhomes, ông Quân cũng nhấn mạnh rằng "Vinhomes nổi tiếng với cách mà họ phát triển các tiện ích trước khi chào bán sản phẩm. Điều này đã khiến các dự án của Vinhomes trở thành địa điểm yêu thích của du khách và người dân sống trong và xung quanh đó. Vinhomes Royal Island cũng không là ngoại lệ và đang được triển khai theo chiến lược này".

Sau thành công ở đợt mở bán đầu tiên với 3 phân khu, thì sắp tới chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 với phân khu Quý Tộc. Quý khách cần bài đánh giá có nên mua phân khu này có thể xem tại: PHÂN KHU QUÝ TỘC

Khi Vinwonder Park City và các tiện ích khác hình thành, lượng lớn du khách sẽ đổ về tham quan và nghỉ dưỡng. Việc này làm tăng nhu cầu về dịch vụ ăn uống, mua sắm, thuê ở. Từ đó, nguồn thu từ việc cho thuê shophouse bắt đầu tăng lên, tạo ra một khu đô thị đầy sức sống và sinh khí. Đồng thời, tạo cơ hội cho những người đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, cũng như những nhà đầu tư muốn có lợi nhuận cao.

Sản phẩm của Vinhomes Royal Island cũng được CEO Nhà Today đánh giá là rất đa dạng. Dự án có nhiều loại hình sản phẩm như nhà liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, song lập,... phù hợp với mọi tài chính và nhu cầu của khách hàng, từ người mua để ở cho tới nhà mđầu tư.

Một yếu tố nữa mà ông Quân chú trọng, đó là giá trị tăng giá mạnh mẽ theo thời gian của dự án. Giá trị  Vinhomes Royal Island hứa hẹn sẽ tăng giá do nhu cầu nhà ở tại Hải Phòng cao, đặc biệt là những căn nhà đơn lập trên hòn đảo, không cần phải ra khỏi đảo, tất cả tiện ích cần thiết đều có sẵn ngay tại chỗ từ trung tâm thương mại, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,...

Nguồn cung giới hạn và sự khan hiếm của các loại nhà phố, biệt thự trong cộng đồng tại thành phố Hải Phòng cũng là lý do khiến Vinhomes Royal Island trở nên hấp dẫn hơn. Phải mất một thời gian dài sau hai dự án thành công là Vinhomes Marina và Vinhomes Imperia, Vinhomes mới trở lại Hải Phòng. Điều này đã tạo nên sự khan hiếm trong nguồn cung bất động sản, góp phần đẩy giá nhà tại đảo Vũ Yên lên.

Nhờ sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản và kinh nghiệm lâu năm, CEO Nhà Today, ông Lưu Trung Quân, đã nhận biết được tiềm năng phát triển lớn của Vinhomes Royal Island. Đồng thời, ông cũng chuẩn bị cho Nhà Today, thương hiệu thuộc công ty TNHH DV BDS SaleReal một kế hoạch mở rộng nhân sự kinh doanh, chuyên về bán các sản phẩm của Vinhomes. Đây không chỉ là một cơ hội để Nhà Today trở thành một trong những công ty môi giới hàng đầu trên thị trường, mà còn là cơ hội để tận dụng tiềm năng của Vinhomes Royal Island - một dự án bất động sản có thể đem về lợi nhuận lớn trong tương lai.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin. Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today.

Địa chỉ: 3A Đ, số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Facebook: https://www.facebook.com/vinhomesroyalislandnhatoday

Instagram: https://www.instagram.com/vinhomesroyalislandhp/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vinhomesroyalislandhp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMTjz0EWI3AMgfQORGmg3dg

Tumblr: https://www.tumblr.com/vinhomesroyalislandnhatoday

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật